Vài nét về BMW X6 2012

BMW X6 2012 có đôi chút khác lạ so với những chiếc xe khác. Trong thời gian tới, có nhiều khả năng X6 sẽ thống trị phân khúc xe crossover. Nó không chỉ là một chiếc xe sang trọng với đầy đủ tính năng và tiện ích hiện đại, nó còn hấp dẫn bởi sự riêng biệt và cá tính. Dù sao đi chăng nữa, đây vẫn là chiếc xe tốt nhất trong số những chiếc xe thuộc cùng phân khúc với nó.

BMW X6 nhìn khá trẻ trung và thể thao. Những đường viền bắt chéo sang trọng, cao và rộng, phần nào phục vụ cho những đoạn đường off-road. Bên trong, X6 là một chiếc xe rộng rãi và sang trọng, đúng như những gì bạn mong muốn từ bất kì chiếc BMW nào. Các chất liệu cao cấp được sử dụng trong xe như ghế bọc da, những thiết kế hiện đại kiểu châu Âu tạo cho bạn cảm giác hài lòng tối đa Thiết kế nóc xe dốc xuống không hề làm giảm bớt diện tích không gian chở hàng phía sau, ngược lại, còn có nhiều không gian cho bạn, nhiều hơn so với một chiếc sedan, khiến người ta sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc hatchback cỡ lớn thì đúng hơn. Nóc xe cao cũng tạo cảm giác không gian rộng ra đáng kể.

X6 trang bị động cơ Turbocharged 3.0l 6 xi lanh, hoặc 4.4l V8, hoặc X6 M. Nói chung, cả hai động cơ này đều làm việc hiệu quả, nhưng nhiều người chọn V8 hơn. X6 ActiveHybrid cũng đã bị ngưng sản xuất vào năm 2012. Động cơ 3.0l có hiệu suất 300hp trong khi động cơ 4.4l có hiệu suất khủng 400hp, còn X6 M được đánh giá cao nhất với động cơ 4.4l twin turbo V8 sản sinh đến 555hp. Tất cả các model đều có những thiết kế bánh xe tiêu chuẩn riêng.

Xe cũng có một chỉ số an toàn cao với hệ thống túi khí trước và hệ thống bảo vệ đầu HPS, đèn phanh thích ứng, pin ngắt kết nối trong trường hợp có tai nạn. Ngoài ra, xe còn có hệ thống báo động chống trộm.

Những tiện ích trong xe sẽ khiến bạn ngạc nhiên với 1 hệ thống âm thanh 10 loa có thể kết nối iPod và USB. Ngoài ra còn các tính năng khác mà bạn luôn mong đợi ở một chiếc SUV sang trọng và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *