Những món ngon về cây bí ngô

Bí ngô nấu chín là một thứ dinh dưỡng đáng ngạc nhiên. Một nửa cốc chứa khoảng 7.500 đơn vị vitamin A, cùng với các loại vitamin B, vitamin C, kali, phốt pho, canxi và sắt – nhưng chỉ có 27 calo. Nó cũng được biết đến để giúp nâng cao huyết áp thấp.

Các công thức bí ngô sau đây được các nhân viên MOTHER EARTH NEWS ưa chuộng:

Công thức Bí ngô bí đỏ

2 muỗng canh bơ thực vật bơ thực vật

1/4 cốc xắt nhỏ hạt tiêu xanh

1 củ hành nhỏ, thái nhỏ

2 muỗng canh bột mì 1 thìa cà phê muối

2 cốc nước gia vị hoặc nước canh

2 cốc bí ngô bí ngô

2 cốc sữa

1/8 muỗng canh thìa

1/4 muỗng cà-phê hạt nhục đậu khấu

1 muỗng canh rau mùi

tây Pietsley Gai để trang trí

Bơ margarin trong một cái chảo lớn. Thêm hạt tiêu xanh và hành tây, và xào cho đến khi rau quả mềm nhưng không nâu. Pha trộn với bột và muối. Thêm các thành phần còn lại và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi hơi dày. Trang trí mỗi món ăn với một chút rau mùi. Máy chủ 6.

Bí ngô Muffin Recipe

1 1/3 cups bột

1/2 chén đường

2 muỗng cà phê bột nướng 1/4 muỗng cà-phê muối

1/2 muỗng cà-phê quế

1/4 đến 1/2 muỗng cà-phê nhục đậu khấu

4 muỗng canh bơ

1/2 cốc bí hoặc dưa chuột bí đỏ

1/2 chén Sữa

3/4 ly nho khô

1 quả trứng, đánh nhẹ

Sift cùng các thành phần khô. Cắt bơ để đảm bảo tính đồng nhất của bột thô. Khuấy trong bí đỏ, sữa và nho khô. Khuấy trong trứng cho đến khi pha nhẹ. Mỡ và bột muffin thiếc. Đổ đầy ly 2/3, và nướng ở nhiệt độ 400 độ Fahrenheit trong 18 đến 20 phút. Làm cho 12 muffins.

Làm thế nào để Grow Giant Pumpkins

Theo Cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness , loại bí ngô lớn nhất từng phát triển nặng 612 pounds và có đường kính 135 inch. Bạn có thể không có khả năng đứng đầu chiếc khổng lồ năm 1984 này từ Chelan, Washington, nhưng bất kỳ hội chợ hạt nào cũng có giá trị muối của nó đều có thể lên đến 100 pounds. Đây là cách người trồng bí ngô đạt được sự vĩ đại:

Trước tiên, chọn một loại jumbo như Big Max hoặc King of Giants, và đặt cả một giỏ bắp của người già phủ bẩn vào đồi bí ngô. Gieo ba đến năm hạt, và khi cây có hai hoặc ba lá, loại bỏ tất cả trừ cây trồng mạnh nhất. Hãy để cây nho tạo ra hai hoặc ba bí ngô, loại bỏ bất kỳ hoa nào xuất hiện sau đó. Tiếp theo, kéo đầu mờ ra khỏi cây nho, và – một khi quả bí ngô đạt đến kích thước bóng chày – chọn tất cả trừ một cái lớn nhất. Cho nhà máy nhiều nước mỗi ngày . Một số người làm vườn thậm chí rạch cây nho và chèn một cái wick nằm trong một cái đĩa chứa đầy sữa. Chỉ cần chắc chắn để có một số trợ giúp tiện dụng khi đó là thời gian để giỏ hàng này behemoth từ lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *