Ban-nha-ngo-26-Hoang-Quoc-Viet

Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Hoạt động mua bán nhà trong ngõ, đặc biệt là mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt do nơi đây có đa dạng các loại hình nhà riêng, vị trí đẹp, khả năng kinh doanh tốt. Cùng chuyên gia Nhaphonet.vn phân tích rõ hơn về thị trường này trong bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 26 Hoàng Quốc Việt thuộc phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. 

 • Con ngõ này xuất phát từ ngã 3 giao với đường Hoàng Quốc Việt, chạy dài khoảng 180m theo hướng bắc về kết thúc thông ra ngõ 58 Hoàng Quốc Việt, gần với đường Xuân Tảo. 
 • Độ rộng bề ngang ngõ 26 Hoàng Quốc Việt vào khoảng hơn 4m, ô tô ra vào tận cửa thoải mái. Từ con ngõ này di chuyển nhanh chóng đến các tuyến phố khác như Xuân Tảo, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Sâm, Phùng Chí Kiên, Đường Bưởi, Vành đai 2,…vô cùng thuận tiện. 
 • Mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt tập trung chủ yếu là loại hình nhà riêng dùng để ở và một số ít khu đất vẫn chưa xây. Dân cư sinh sống trong con ngõ cũng rất đông đúc, hoạt động trao đổi mua bán khá nhộn nhịp, chủ yêu được người dân mua sử dụng với mục đích kinh doanh. 
Ban-nha-ngo-26-Hoang-Quoc-Viet
Hình ảnh ngõ 26 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Gía bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt cập nhật mới nhất hiện nay

Theo ghi nhận của chuyên gia Nhaphonet.vn, thị trường mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt được khá nhiều người dân săn đón do con ngõ này có độ rộng vừa cho ô tô vào, mặt bằng đẹp thuận tiện cho việc kinh doanh.

Gía bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt hiện được đưa ra cho thị trường tham khảo và tiếp nhận vào khoảng 60 triệu/m2 – 240 triệu/m2. Mức giá này nằm ở phân khúc trung bình so với mặt bằng chung. 

Gía bán nhà 26 Hoàng Quốc Việt vị trí mặt ngõ

 • Những căn nhà nằm ở mặt ngõ rộng, ô tô ra vào tiện ích sẽ có giá bán nhỉnh hơn so với các ngôi nhà nằm trong ngách nhỏ, dao động từ 170 triệu/m2 – 240 triệu/m2. Do đoạn đường này có lợi thế về khả năng kinh doanh và di chuyển.
 • Con 26 Hoàng Quốc Việt thông ra đường lớn Hoàng Quốc Việt và tuyến đường Xuân Tảo nên hoạt động đi lại vô cùng dễ dàng đến các địa điểm khác. 
 • Gía trị bất động sản mua bản nhà Hoàng Quốc Việt phân khúc nhà mặt ngõ tăng trưởng ổn định qua hàng năm. Với chu kỳ tăng trưởng khoảng 2-3 năm, giá nhà ở đây sẽ tăng khoảng 5%.

Gía bán nhà 26 Hoàng Quốc Việt vị trí trong ngách

 • Gía bán nhà ở trong ngách thường có giá bán mềm hơn, dao động từ 60 triệu/m2 – 100 triệu/m2, phù hợp với khả năng kinh tế của các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình trở lên. Giá bán sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế, diện tích và hiện trạng của tùy từng ngôi nhà. 
 • Những căn nhà nằm ở trong ngõ thường có không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi của đô thị lớn.
 • Người dân sinh sống lịch sự, văn minh, thân thiện. Mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt có khả năng thanh khoản tốt nên hoạt động trao đổi diễn ra khá sôi nổi. 

Mua bán nhà ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy cũng là thị trường bất động sản được đánh giá cao. Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt là ngõ ô tô tránh, ngõ khá sâu, phía cuối thông với khu đô thị mới Nghĩa Đô, và thông với ngõ 122 Hoàng Quốc Việt và ngõ 20 Phường Nghĩa Đô.

Ban-nha-ngo-26-Hoang-Quoc-Viet-1
Giá bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt hiện nay dao động khoảng từ 60-240 triệu đồng

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt

Xung quanh mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt có đầy đủ những tiện ích phong phú và đa dạng như:

 • Hoạt động ăn uống khá đa dạng như TANA – Siêu thị ăn vặt, Nhà hàng chay Hasan, Bún đậu mẹt Ba anh em,….
 • Dịch vụ giáo dục chất lượng như Viện công nghệ thông tin, Trường đại học khoa học và công nghệ Hà Nội, Trường Tiểu học Nghĩa Đô, Trường Đại học Điện Lực. Viện công nghệ bưu chính viễn thông…
 • Các dịch vụ giải trí nằm xung quanh mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt như Discovery Cầu Giấy, IPH Xuân Thủy, Bảo tàng dân tộc Việt Nam, Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam,…
 • Tiện ích khác xung quanh như: Ngân hàng VP Bank, Agribank, Techcombank, Seabank,….và bưu điện Cầu Giấy, Trạm xăng Hoàng Quốc Việt,..
 • Các cơ sở nhà nước như Công an Quận Cầu Giaays, Uỷ ban nhân dân phường Cầu Giấy,…

Mua bán nhà ngõ 120 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy gần khu vực ngõ 26 Hoàng Quốc Việt có số lượng giao dịch ổn định. Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt là con ngõ rộng, nhiều ngách, trong đó có ngách thông với khu đô thị Nghĩa Đô và đường Trần Cung.

Thông tin về tình hình mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt đã được chúng tôi đề cập đến cho các bạn trong bài viết trên. Để kịp thời nắm bắt thêm mọi thông tin liên quan đến bán nhà Cầu Giấy, mời các bạn truy cập vào trang web Nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc liên hệ đến số điện thoại 1900 0357.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *