chot-cua-cremone-1

Cảnh giác với chốt Cremone “dởm”

Hiện nay trên thị trường chốt Cremone rất đa dạng cả về mẫu mã, thiết kế cũng như nguồn gỗ xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh những sản phẩm chính hãng có thiết kế đẹp, chất lượng cao thì cũng có không ít sản phẩm chốt Cremone là hàng “dởm”.

Vì sao lại có chốt Cremone “dởm”?

Thị trường hàng hóa nói chung luôn đa dạng và không ngừng mở rộng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Và chốt Cremone cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên một vấn đề lớn đặt ra đó là bên cạnh những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thì có không ít chốt Cremone kém chất lượng được bày bán với mức giá rất rẻ.

chot-cua-cremone

Các dòng sản phẩm này chủ yếu được nhập lậu từ nước ngoài về hoặc được làm thủ công với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Cũng có những sản phẩm được thiết kế rất “tỉ mỉ” nhưng thực chất lại rất dễ bị mở bởi những dụng cụ đơn giản và bất kì ai cũng có thể mở được loại chốt này.

Không quá khó hiệu khi trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều chốt Cremone “dởm”. Bởi hiện nay không có quá nhiều người có thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả. Chính vì vậy nên nhiều đơn vị bán hàng đã lợi dụng lòng tin của người dùng cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Mặt khác chi phí sản xuất không quá cao trong khi giá bán ra thị trường lại không hề thấp.

Đặc điểm nhận dạng chốt Cremone “dởm”

Để có thể phân biệt được chốt Cremone “dởm” hay “xịn” bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, chất liệu, giá thành….

Nếu là chốt Cremone “xịn” sẽ có thiết kế khá bắt mắt, được làm từ những chất liệu cao cấp, từng chi tiết, đường nét và hoa văn có trên thiết bị được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đặt đến độ hoàn hảo cao nhất.

chot-cua-cremone-1

Đổi lại nếu là chốt Cremone “dởm” thì dù có làm theo nguyên mẫu hàng chính hãng nhưng cũng không thể đẹp bằng, vẫn sẽ bị lộ những nét sần sùi, thô cứng. Thiết bị chủ yếu được làm từ những chất liệu rẻ tiền nên thường kém chất lượng và có tuổi thọ không cao.

Bên cạnh đó giá của chốt Cremone “dởm” rất rẻ. Nếu so với sản phẩm chỉ hãng thì mức giá chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí chỉ bằng 1/3.

Việc sử dụng chốt Cremone “ dởm” tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho người dùng. Do đó để đảm bảo an toàn cho mình đừng vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng. Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp chốt Cremone  uy tín để sở hữu những sản phẩm thật sự chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Xem thêm: Phụ kiện cửa nhôm kinh tốt nhất tại http://khoahuyhoang.net/phu-kien-cua-nhom-nhua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *