Camera siêu nhỏ SQ11 chính hãng – Camera SQ11 kết nối điện thoại

Camera siêu nhỏ SQ11 là dòng camera có thiết kế nhỏ gọn, khả năng quay video tốt được sử dụng nhiều để làm camera hành trình lắp đặt trên xe máy, ô tô. Với chất lượng ghi hình tốt, âm thanh chất lượng cao, SQ11 luôn là dòng camera được nhiều người săn đón.

 camera siêu nhỏ SQ11
camera siêu nhỏ SQ11

Tinh nang

 camera siêu nhỏ SQ11
camera siêu nhỏ SQ11
  •  áp dụng thiết kế mới của âm thanh và hình ảnh, kích thước chỉ bằng một đồng xu, thiết kế nhỏ, nhưng nó được trang bị điểm ảnh 2K Full HD. Thiết bị cầm tay di động nhưng mạnh mẽ, thích hợp cho ô tô, xe đua, máy ghi âm lái xe, an toàn gia đình và văn phòng, camera FPV DVR, máy ghi video, v.v.
  • Camera trông trẻ góc rộng 150 độ: camera thân, góc rộng 150 độ. Một camera ẩn có âm thanh cho phép bạn ghi lại đầy đủ thức ăn trong không gian của mình mà không làm mất nó. Nó có thể được áp dụng cho phòng khách, camera không dây của người trông trẻ, ứng dụng điện thoại di động, phòng khách và cảnh văn phòng.
  • Camera ẩn có khả năng quan sát ban đêm và sáu đèn LED hồng ngoại 940 mm không xâm lấn để đảm bảo hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao. Ngay cả trong bóng tối, các thiết bị nhìn đêm LED hồng ngoại có thể được quan sát ở khoảng cách 20 feet (khoảng 6,1 mét). Camera giám sát ban đêm này có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm ban đêm tuyệt vời ngay cả trong bóng tối, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ căn phòng vào ban đêm. Thích hợp cho việc theo dõi mọi thời tiết của em bé, người già hoặc vật nuôi.
  • Tích hợp pin 2,5 giờ ngoại cỡ Mặc dù chiếc máy ảnh nhỏ được thiết kế như một chiếc máy ảnh lén nhỏ nhưng nó được trang bị một viên pin lớn với hơn 350mAh. Máy ảnh gián điệp có âm thanh có thể được sử dụng trong 2,5 giờ khi được sạc đầy. Camaras espias ocultas cũng được trang bị giá đỡ xoay 630 độ, cũng có thể được lắp vào thẻ SD để hỗ trợ lên đến 128G (không bao gồm). Các công cụ mạnh mẽ, đầy đủ tính năng khiến ứng dụng điện thoại không dây trở nên đáng giá
  • Q11: camera gián điệp không dây nhỏ là camera do thám di động để sử dụng trong nhà / ngoài trời vào năm 2021. Đây là camera giám sát mạng không dây rất nhỏ có ứng dụng miễn phí. Sau khi điện thoại của bạn được định cấu hình với bộ định tuyến Wi Fi (chỉ 2,4 GHz). Sau đó, bạn có thể lắp thẻ và ghi một phút mỗi phút hoặc bạn có thể xem video thời gian thực từ xa trên ứng dụng từ bất kỳ đâu trên thế giới. Giám sát tại nhà hoặc trong văn phòng như một camera gián điệp an ninh

ban co the xem them

camera không dây siêu nhỏ giá rẻ
camera ko dây siêu nhỏ

Kết nối máy ảnh gián điệp tàng hình độ nét cao mới nhất như sau:

1. Quét mã QR trên sách hướng dẫn, tải xuống ứng dụng và cài đặt. Kết nối máy ảnh với nguồn điện để sạc và kết nối điện thoại với mạng WiFi 2.4G.

2. Mở ứng dụng và nhấp vào [Thêm thiết bị].

3. Nhấp vào [Cấu hình AP].

4. Nhập tên điện thoại di động và mật khẩu WiFi được kết nối với WiFi 2.4G (chỉ hỗ trợ mạng 2.4G) và nhấp vào [Tiếp theo].

5. Nhấp vào [Kết nối với điểm phát sóng thiết bị], thao tác này sẽ tự động chuyển đến trang nơi điện thoại kết nối với WiFi, sau đó nhấp để kết nối với WiFi ở đầu ACCQ của máy ảnh …

6. Nhấp vào nút quay lại để tự động quay lại trang ỨNG DỤNG máy ảnh và đợi trong 5-30 giây.

7. Nó cho thấy rằng cấu hình mạng thành công, nhấp vào [Hoàn tất] ở góc trên bên phải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *