Toyota Camette – Xe ô tô dành cho trẻ em

Một số người lo lắng rằng, liệu có bao giờ trẻ em quan tâm đến xe ô tô như một phương tiện giao thông, chứ không phải là một phần trong các trò chơi điện tử hiện đại? Hãng Toyota mới đây đã cho ra mắt một concept khá thân thiện với trẻ em với ba chỗ ngồi. Chiếc xe này không chỉ dừng lại là một mô hình để các em bé chơi cho vui, nó được thiết kế để các em lái xe.

Toyota cho biết Camatte được thiết kế bằng nhựa. Việc thiết kế ba chỗ ngồi trong xe cũng có những mục đích riêng. Bố hoặc mẹ sẽ ngồi phía trước và hai con ngồi sau để tăng thêm tính ấm cúng trong gia đình, cũng như là để hướng dẫn cho con mình.

Toyota cũng cho biết thêm rằng, Camatte có bàn đạp và ghế ngồi có thể điều chỉnh để một đứa trẻ có thể tiến hành lái, trong khi một người lớn có thể ngồi ở ghế bên phải phía sau để hỗ trở chỉ đạo cũng như phanh giúp cho trẻ nếu bé không kịp phản ứng. Chiếc xe này tạo điều kiện thuận lợi nhất để bé có thể phát triển kỹ năng lái xe trên những cung đường rộng và vắng.

Toyota không cung cấp thêm bất kì thông tin chi tiết nào về Camatte . Chỉ biết rằng, chiếc xe này có thể ngắn hơn chiếc Scion IQ.

Đây mới chỉ là một concept và chắc chắn rằng giám đốc của Toyota đã chuẩn bị sẵn cho mình những ý tưởng độc đáo. Camatte sẽ là một chiếc xe với kích thước cực nhỏ và nằm trong phân khúc xe giá rẻ. Chiếc xe này không phải dành cho hầu hết những người lớn bởi kích thước mi nhon của nó, nhưng với các bạn trẻ, đây cũng là một chiếc xe khá đáng lưu tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *