Bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Thị trường mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội là thị trường bất động sản nhà riêng gần trung tâm quận Hoàn Kiếm. Vì vậy đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm. 

Tổng quan khu vực mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Ngõ 118 Hàng Bông thuộc địa phận phố Hàng Bông, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngõ nhỏ, nông, có đặc điểm tương tự như những ngõ khác thuộc khu vực phố cổ.

Mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội là ngõ chỉ đủ 1 xe máy ra vào, khả năng kinh doanh kém. Tuy nhiên lại nằm ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm, xung quanh tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân khu vực.

Giá bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiện nay, theo Nhaphonet.vn thống kê giá bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2.

 • Loại hình bất động sản: Nhà mặt ngõ
 • Mức giá: 150 triệu – 350 triệu đồng/m2

Thị trường mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội  theo sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net có khá ít bất động sản, vì vậy mức giá cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Tùy thuộc vào loại hình, thiết kế, diện tích và đặc điểm vị trí từng căn nhà mà giá bán sẽ có sự khác nhau.

Đặc điểm khu vực mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội có giá bán dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2. Nguyên nhân là do những đặc điểm sau:

 • Ngõ 118 Hàng Bông là ngõ hẹp, chỉ đủ xe máy ra vào. Vậy nên trong quá trình sinh sống, người dân khu vực sẽ gặp một vài khó khăn như xe máy không thể tránh nhau, phải dắt xe vào nhà. Đây là đặc điểm chung của bất động sản trong ngõ tại khu vực phố cổ Hoàn Kiếm.
 • Một số bất động sản tại đây còn là hình thức nhà chung sổ, hay nhà không nóc. Đây là loại hình mỗi hộ gia đình sẽ sinh sống tại 1 tầng của căn nhà. Vì vậy việc sinh hoạt có phần bất tiện. Giá những căn nhà không nóc sẽ trong khoảng 150 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá tầm trung của thị trường mua bán nhà đường Hàng Bông chính chủ.
 • Đồng thời do đây là những ngõ hẹp, nhà trong ngõ xây xát nhau từ lâu đời. Vì vậy ít được tu sửa và xây mới, có đặc điểm diện tích khá bé, cũ.

Tuy nhiên mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội bên ngoài mặt phố thì có khả năng kinh doanh buôn bán vàng bạc, hoặc kinh doanh hàng quán suốt ngày đêm.
Từ ngõ di chuyển ra các khu di tích lịch sử, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn của thành phố. Thuận tiện cho quá trình sinh sống lâu dài.

Khả năng đầu tư khi mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Do đặc thù về địa điểm nên việc mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội vừa tồn tại hạn chế nhưng vẫn sở hữu ưu điểm, cụ thể như:

 • Đối với nhà trong ngõ 118 Hàng Bông, thích hợp mua để ở lâu dài nhờ vị trí gần nhiều tuyến đường lớn như Hàng Da, Hàng Trống, Đường Thành với tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình đang làm việc tại đây, cần chỗ nghỉ gần để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh ngày đêm là vô cùng hợp lý.
 • Tương tự như thị trường bất động sản ngõ 118 Hàng Bông, hoạt động mua bán nhà đường Hàng Da chính chủ cũng sở hữu nhiều đặc điểm tương tự, gần khu vực trung tâm quận, đồng thời tại đây có chợ Hàng Da vô cùng lớn, nổi tiếng, kinh doanh sầm uất. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm thị trường bất động sản tại đây để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Tuy nhiên nhà trong ngõ lại không thể kinh doanh được. Nếu kinh doanh chỉ thích hợp bán hàng online mà không cần mặt tiền lớn. Tuy nhiên lại có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng khu vực trung tâm thành phố hơn.

Nhìn chung mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ tồn tại một vài hạn chế. Tuy nhiên nếu mua để ở lâu dài khu vực trung tâm, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày thì nhà trong ngõ tại đây là vô cùng phù hợp.

Bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội
Bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Tiện ích tại khu vực mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn như:

 • Khu vui chơi giải trí/Di tích lịch sử: Ngõ 118 Hàng Bông gần nhiều địa điểm lớn như Hồ Hoàn Kiếm, phố đi bộ Hồ Gươm,
 • Di tích nhà tù Hỏa Lò, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố bia Tạ Hiện, Mã Mây – tuyến phố tập trung nhiều quán ăn, club,…
 • Chợ: Trong vòng bán kính 1km của ngõ 118 Hàng Bông có nhiều chợ lớn như chợ Hàng Da, chợ Hàng Mã. Xa hơn sẽ có chợ Hôm – Đức Viên với khoảng cách 1,5km.
 • Xung quanh khu vực có nhiều cơ quan hành chính như: Công an phường và UBND phường Hàng Bông, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,… góp phần đảm bảo an ninh khu vực.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về thị trường mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội được sàn giao dịch uy tín Nhaphonet.vn thực hiện đánh giá. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *