Những trang bị không thể không lắp đặt cho xe bán tải

Bên cạnh những chiếc SUV đầy sang trọng, nam tính thì xe pickup cũng là dòng xe thể hiện được phong cách mạnh mẽ của chủ nhân. Những trang bị cần thiết dưới đây sẽ giúp chiếc xe bán tải của bạn trở nên phong cách, nổi bật hơn.

Trang bị đèn cho xe bán tải

Thông thường, đèn pha của xe bán tải là những bóng đèn sử dụng công nghệ halogen lỗi thời, do đó khi muốn tân trang lại cho chiếc xe bán tải, thì việc đầu tiên mà các ông chủ thường hay làm đó là độ lại đèn xe cho nó.

nhung-trang-bi-can-phai-co-tren-xe-ban-tai-1
Trang bị đèn cho xe bán tải

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đèn độ cho xe bán tải sử dụng các công nghệ chiếu sáng hiện đại như công nghệ Led, đèn Xenon, đèn Bi-xenon,… Hầu hết các mẫu đèn độ cho xe bán tải đều có cường độ sáng tốt, tuổi thọ lâu dài hơn rất nhiều so với những bóng đèn halogen. Tùy theo mỗi dòng xe bán tải mà sẽ có những phương án chọn đèn độ khác nhau. Ví dụ như để độ đèn Ford Ranger nhằm mục đích đi phượt, khám phá thiên nhiên thì nên chọn loại đèn pha sử dụng công nghệ Led còn nếu như chỉ sử dụng để di chuyển trong thành phố thì đèn Xenon cũng là giải pháp tối ưu.

Lắp đặt nắp thùng xe bán tải

Phụ kiện thứ 2 mà bạn cần phải lắp đặt thêm cho chiếc xe của mình đó là nắp thùng xe bán tải. Ngoài chức năng đảm bảo cho hàng hóa trong xe không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì nắp thùng xe bán tải còn giúp phòng chống kẻ gian, bảo vệ hàng hóa không bị trộm cắp.

Nắp thùng xe bán tải có nhiều loại khác nhau và chi phí lắp đặt mỗi loại thùng cũng có khoảng cách chênh lệch khác nhau.

Xem thêm: Nắp thùng xe bán tải Triton 2018

Dán tem trang trí cho xe bán tải

Một cách làm rất hiệu quả để chiếc xe bán tải của bạn trở nên phong cách hơn đó là dán tem trang trí cho nó. Mục đích của việc dán tem xe bán tải không chỉ giúp chiếc xe thêm nổi bật mà đồng thời nó cũng giống như một lớp áo bảo vệ cho phần vỏ xe không bị xước lớp sơn zin.

nhung-trang-bi-can-phai-co-tren-xe-ban-tai-2
Dán tem vừa để trang trí vừa giúp bảo vệ xe

Độ lại lốp xe bán tải

Nếu như muốn dùng chiếc xe bán tải để đi phượt hay đi Offroad thì nên độ lại lốp xe là điều cần thiết. Lốp xe bán tải nguyên bản là những loại lốp phổ thông, khả năng di chuyển chưa thực sự tốt, do đó bạn nên lắp đặt lại mẫu lốp khác cho xe bán tải sẽ khiến chiếc xe của bạn tự tin vượt mọi điều kiện địa hình khó khăn hiểm trở.

Trên đây là một số phụ kiện xe bán tải mà bạn nên trang bị lại cho xe bán tải của mình để nâng cấp nó lên một tầm cao mới, phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Chúc bạn lái xe an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *