Thông tin mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang

Hiện nay, thị trường mua bán đất nền dự án khu vực trung tâm thành phố Nha Trang diễn ra khá sôi nổi và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhà phố Net sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về thị trường mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang trong bài viết dưới đây.

Thông tin về dự án VCN Phước Hải Nha Trang

VCN Phước Hải thuộc quần thể khu đô thị Venesia thuộc địa phận phường Phước Hải, thành phố Nha Trang. Khu đô thị VCN Phước Hải được đánh giá là có vị trí địa lý khá đẹp:

  • Phía Bắc giáp khu đô thị Hà Quang 1
  • Phía Đông giáp khu dân cư đông đúc
  • Phía Nam giáp khu đô thị Hà Quang 2
  • Phía Tây giáp sông Quán Trường
ban-dat-vcn-phuoc-hai-nha-trang-1
Hình ảnh toàn cảnh khu đô thị VCN Phước Hải Nha Trang

Xung quanh khu đô thị có các tuyến đường lớn quan trọng của thành phố như đường Phong Châu, đường Lê Hồng Phong, đường Cao Bá Quát. Các tuyến đường này giúp cư dân mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

Khu đô thị VCN Phước Hải được đầu tư xây dựng với diện tích 30ha, trong đó các sản phẩm được chào bán trên thị trường bất động sản gồm đất nền dự án xây nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, chủ dự án có đầu tư xây dựng một số công trình công cộng hiện đại như bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh. 

Mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang, cư dân có thể xây dựng nhà phố, biệt thự để ở hoặc đầu tư phát triển các hoạt động kinh doanh đều khá tốt. Về mặt pháp lý, người mua sẽ được cung cấp sổ hồng hoàn công khi xây nhà và ký hợp đồng mua bán đất với chủ dự án.

Giá bán đất VCN Phước Hải Nha Trang mới nhất thị trường

Đất nền được chào bán thuộc dự án VCN Phước Hải Nha Trang khá đa dạng về mức giá và vị trí đất. Nhà phố Net đã tổng hợp và phân chia mức giá bán đất VCN Phước Hải Nha Trang thành hai phân khúc sau đây:

ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
VỊ TRÍ Đất VCN Phước Hải mặt tiền đường lớn Đất VCN Phước Hải mặt ngõ, hẻm
MỨC GIÁ 70 – 140 triệu/m2 30 – 60 triệu/m2
  • Phân khúc 1 – Đất VCN Phước Hải mặt tiền đường lớn: Các lô đất thuộc dự án VCN Phước Hải có mặt tiền là các tuyến đường lớn như đường Phong Châu, đường Cao Bá Quát kinh doanh khá thuận lợi. Mức giá bán đất VCN Phước Hải Nha Trang phân khúc này có mức giá dao động 70 – 140 triệu/m2.
  • Phân khúc 2 – Đất VCN Phước Hải mặt ngõ, hẻm: Đất nền dự án VCN nằm vị trí các ngõ mặt đường nhỏ có mức giá bán đất mềm hơn, dao động từ 30 – 60 triệu/m2.
ban-dat-vcn-phuoc-hai-nha-trang-2
VCN Phước Hải có phân khúc đất khá đa dạng

Mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang vị trí mặt tiền đường lớn

Với mức giá bán khoảng 70 – 140 triệu/m2, đất VCN Phước Hải khu vực mặt tiền đường lớn có các đặc điểm sau đây:

  • Các con đường lớn như Cao Bá Quát, đường Phong Châu là các tuyến đường nối với các con đường trọng điểm nối thành phố Nha Trang với các khu vực khác, do vậy lượt cư dân qua lại khá đông, thuận lợi kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin mua bán đất đường Phong Châu Nha Trang để tham khảo các sản phẩm đất nền thổ cư đẹp trên tuyến đường này.

  • Mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang vị trí mặt tiền đường lớn có tính thanh khoản cao, rất thích hợp đầu tư sinh lời. Dự đoán giá bán đất phân khúc này sẽ còn tăng lên khá nhiều bởi những thuận lợi về mặt giao thông và vị trí giáp trung tâm thành phố Nha Trang.

Mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang vị trí ngõ, hẻm 

Bên cạnh các lô đất mặt tiền đường lớn, hiện nay VCN Phước Hải cung cấp một số lô đất mặt ngõ với mức giá mềm hơn khu vực mặt đường khá nhiều, dao động 30 – 60 triệu/m2, phù hợp tài chính của nhiều gia đình. 

  • Có thể kể đến một số con ngõ nổi bật đang cung cấp sản phẩm đất nền đa dạng cho cư dân mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang như hẻm B7 (rộng 2 – 3m) xe máy di chuyển khá tốt hay hẻm Đông Hồ (rộng 3 – 4m) vừa ô tô vào. 
  • Với mức giá này, cư dân có thể mua đất VCN Phước Hải với mục đích xây nhà định cư khá tốt. Khu vực trong hẻm yên tĩnh, văn minh, đầy đủ tiện ích mang đến môi trường sống ổn định cho cư dân.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin mua bán đất Khánh Hòa chính chủ để nắm bắt thêm thông tin về các hoạt động bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa. 

Có thể thấy, thị trường mua bán đất VCN Phước Hải Nha Trang có khá nhiều sản phẩm đất nền đa dạng về vị trí cùng phân khúc giá, cư dân có thể dễ dàng cân đối khả năng tài chính và mục đích sử dụng phù hợp khi quyết định mua đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *