Hyundai Elantra 2012 – chiếc xe mang phong cách hiện đại

Hyundai Elantra 2012 đứng thứ 2 trên tổng số 41 Ô tô cỡ nhỏ giá cả phải chăng. Xếp hạng này dựa trên phân tích của chúng tôi trên những thử nghiệm và phân tích về độ an toàn và tin cậy của Hyundai Elantra.

Các trang báo chuyên về xe hơi cho rằng Elantra là chiếc xe cỡ nhỏ giá cả phải chăng với những tiện nghi vô cùng cao cấp, sẽ khiến cho người khác nghĩ rằng, bạn phải trả nhiều tiền hơn những gì mà nó đem lại cho bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng rằn, Elantra sẽ bị hòa lẫn trong vô số những chiếc xe lấp lánh khác như Ford Focus, Kia Forte hay Chevrolet Cruze. Một lý do để Elantra có thể giữ được thị phần của nó chính là bởi phong cách nằm ẩn sâu trong chiếc xe, khiến cho nó không bao giờ trở nên nhạt nhẽo. Ngoài kiểu dáng bên ngoài sang trọng, Elantra Limited còn cung cấp ghế da có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở hàng ghế phía sau. Đây là một tính năng mà không phải lúc nào cũng có sẵn ở các dòng sedan cao cấp. Đây chính là đặc điểm ấn tượng và khác biệt của Elantra với những chiếc xe khác.

Ở hầu hết các đặc điểm, Elantra có những xếp hạng tương đối cao so với những đối thủ của nó, nhưng là tiết kiệm nhiên liệu, khả năng đi trong thành phố. Không giống như Ford Fiesta, Ford Focus và Chevrolet Cruze, người mua không phải nâng cấp xe để tăng thêm công suất. Ngoài ra, Elantra còn cung cấp đầy đủ không gian cho người dùng, một hệ thống định vị nhạy bén và rất nhiều các tính năng nổi trội so với một chiếc ô tô giá phải chăng khác như Honda Civic 2012.

Elantra khiến cho bạn cảm thấy muốn lái xe hàng ngày. Sau khi xem xét tất cả những ưu điểm này, nhiều người gật đầu đồng ý rằng, Elantra là một trong những chiếc xe giá phải chăng tốt nhất trên thị trường nhờ vào sự linh hoạt, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, các tinh năng an toàn cao và những trang thiết bị cao cấp.

Cùng với Elantra 2012, Chevrolet Cruze và Kia Forte đều là những đối thủ tương đương với Elantra với những tính năng tương tự. Riêng Honda Civic, dù đã được thiết kế lại vào năm 2012, nhưng nhiều người cho rằng nó không khác là mấy so với phiên bản quá khứ. Kia Forte là một trong những đối thủ thách thức của Elantra về những tính năng nội thất ưu việt và giá cả phải chăng. Chiếc xe này có radio gắn vệ tinh, USB và giắc cắm phụ trợ, Bluetooth và âm thanh tiêu chuẩn. Nếu bạn không thích thiết kế hiện đại của Elantra, bạn có thể sẽ bị cuốn hút bởi phong cách cổ điển của Forte.

Hyundai Elantra đã được thiết kế dành cho năm 2012 với những cải thiện đáng kể về còi, âm thanh, bổ sung đèn sương mù (riêng cho phiên bản GLS), nhiều màu sắc hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Xe được cải tiến với hộp số tự động và tiết kiệm đến 7% nhiên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *