gat-mua-Vista-2

Gạt mưa Vista – Thương hiệu gạt mưa tiên phong công nghệ châu Âu

Gạt mưa Vista được sản xuất với công nghệ hàng đầu từ châu Âu luôn nằm trong số các thiết bị gạt mưa ô tô sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay không chỉ tại thị trường Việt Nam và còn trên toàn thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về gạt mưa Vista  – thương hiệu gạt mưa tốt nhất sau đây.

Tổng quan về gạt mưa Vista

Gạt mưa Vista chính hãng là thương hiệu gạt mưa ô tô Việt đầu tiên ứng dụng công nghệ châu Âu vào trong quy trình sản xuất để đảm bảo đem những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng Việt. Để sản xuất ra gạt mưa Vista chính hãng luôn cam kết về chất lượng, Vista sở hữu nhà máy của riêng mình có diện tích rộng tới 23.000 m2 với công suất 30 triệu thiết bị, linh kiện ô tô hàng năm. Với sứ mệnh bảo vệ bạn và gia đình an toàn trên mọi hành trình, mạnh mẽ, bền bỉ chống chọi lại giông tố bủa vây, gạt mưa Vista không ngừng nghỉ phát triển và nghiên cứu để tạo ra các thiết bị gạt mưa ô tô công nghệ châu Âu với giá dành cho người Việt.

Gạt mưa Vista được sản xuất với đa dạng kích thước, có khả năng phù hợp cao với hầu hết các dòng xe hiện nay tại thị trường Việt Nam như gat mua Altis, Hyundai i10, Accent, Vios,…

gat-mua-Vista-2

Lịch sử hình thành của gạt mưa Vista

Xuất thân từ một garage ô tô uy tín tại Hà Nội, với vị thế của một người hiểu rõ nhất về các phụ tùng xe hơi, vì thế gạt mưa Vista luôn tự tin là sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng.

Được hình thành từ năm 2012, với hơn 9 năm hình thành và phát triển, gạt mưa Vista đã chiếm được vị trí nhất định trên bản đồ thị trường gạt mưa ô tô quốc tế và đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

gat-mua-Vista-1

Các sản phẩm gạt mưa Vista

Với dây chuyền và công nghệ chuyển giao từ châu Âu, các loại gạt mưa ô tô Vista đã ra đời cam kết chất lượng tốt nhất và không ngừng được cải tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Cho đến nay, đã có 3 loại gạt mưa Vista chính có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như hơn 30 quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Gạt mưa Vista được ra đời sớm nhất và vẫn còn được ưa chuộng đến tận bây giờ chính là gạt mưa Vista Conventional. Gạt mưa Vista này được sản xuất theo thiết kế kiểu truyền thống – khung gạt làm bằng sắt và lưỡi làm từ cao su tự nhiên. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị gạt mưa xương cứng khác, gạt mưa Vista Conventional được cải tiến hơn khi được phủ thêm một lớp chì trên bề mặt lưỡi gạt để tăng độ mịn và tuổi thọ cho gạt mưa.
  • Gạt mưa Vista được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay là gạt mưa Vista Flat – loại gạt thân mềm với thiết kế tân tiến, hiện đại bậc nhất. Có thể nói, Vista Flat là gạt mưa Vista điển hình và nội trội nhất khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội, từ khả năng gạt sạch, chuyển động êm ái, bảo vệ mặt kính cho đến tuổi thọ dài khi cả khung và lưỡi gạt đều làm từ silicon, có độ bền gấp 2 lần cao su.
  • Gạt mưa Vista thứ ba cũng là thiết bị mới được ra mắt thị trường trong những năm gần đây nhờ ứng dụng công nghệ khí động học mới được phát minh – gạt mưa Vista Hybrid. Đây là gạt mưa Vista 3 khúc với lưỡi silicon, nhờ đó giúp gạt chuyển động linh hoạt hơn, từ đó, hiệu quả làm sạch cũng được nâng cao.

gat-mua-Vista

Gạt mưa Vista sở hữu chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn rõ ràng và những cung đường an toàn! Xem thêm cụ thể hơn về gạt mưa Vista tại: https://www.youtube.com/channel/UCTvCc3QECGg37Q5WqGrLjoQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *