Đôi nét về Toyota Venza 2013

Chiếc Toyota Venza 2013 được ra đời với kiểu dáng bên ngoài hơi thay đổi và tính năng mới được cập nhật cùng một số tiện nghi tiêu chuẩn.

Ngoại thất

Vẻ bề ngoài của Toyota Venza được trang bị một lưới tản nhiệt mới phong cách và tinh tế, táo bạo với mạ crom. Thêm vào đó là một mô hình crosshatch truyền thông nhưng đã được bọc trong một lớp crom sang trọng. Đèn sương mù được xây dựng ở vị trí thấp hơn.

Xe có ba màu: đen, trân châu và xám. Đây sẽ là 3 sự lựa chọn dành cho Venza 2013 với bánh xe được cải thiện 19 inch. Phiên bản động cơ V6 đi kèm với bánh xe 20 inch và hợp kim theo tiêu chuẩn.

Công nghệ

Venza được tích hợp một hệ thống đa phương tiện Etune cho phép bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất mọi nơi mọi lúc. Cùng với đó là khả năng tích hợp điện thoải thông minh, giải trí và dịch vụ thông tin. Etune còn cung cấp cho bạn một loạt các ứng dụng di động như Bing, movietichkets.com, Pandora và iHeartRadio.

Các tính năng khác

Toyota tuyên bố ngoài những phương tiện giải trí thông minh, xe còn được trang bị một màn hình 3.5 inch LCD hiển thị ở ghế ngồi trước để hàng ghế thứ hai có thể nắm bắt được các thông tin. Ngoài ra, giao diện 6.1 inch sẽ là tích hợp cảm ứng thông tin giải trí, tai nghe hỗ trợ, cổng USB, loa.

Ghế sẽ được bọc da và xe sẽ có hệ thống chống trộm thông minh.

Sẽ có hai sự lựa chọn cho khách hàng trong động cơ xe: 181hp động cơ 1.7l 4 xi lanh và 268hp 3.5l V6. Riêng phiên bản V6 sẽ chỉ sản xuất hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *