Có nên chọn lựa Cube camera siêu nhỏ night vision FHD làm camera hành trình?

Ngày nay, có rất nhiều người lắp đặt camera giám sát hành trình trên xe của mình bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như nó sẽ là bằng chứng quan trọng để xử lý tranh chấp, vi phạm. Hoặc dùng để ghi lại quang cảnh mình đi, bảo vệ an toàn cho xe khi bạn không có mặt tại đó… Tuy nhiên, không phải thiết bị camera giám sát siêu nhỏ nào cũng phù hợp với mục đích này. Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng mẫu Cube camera night vision FHD sau đây.

Tiêu chuẩn lựa chọn camera siêu nhỏ hành trình thích hợp

Khi lựa chọn thiết bị camera siêu nhỏ làm camera hành trình thì các bạn cần đảm bảo thiết bị này có đầy đủ những đặc điểm, tính năng sau:

  • Nên chọn những thiết bị camera siêu nhỏ có kích thước nhỏ gọn để có thể đặt được ở nhiều vị trí mà không ảnh hưởng đến tầm quan sát của lái xe.
  • Camera giám sát hành trình cần có độ phân giải cao để mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực nhất để có thể sử dụng hiệu quả khi cần thiết. Tốt nhất là bạn nên chọn những mẫu camera giám sát có đèn hồng ngoại để có thể ghi hình khi chúng ta di chuyển vào buổi tối.
  • Ngoài ra, nên chọn những mẫu camera được hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lớn để lưu được nhiều hình ảnh, video hơn. 
  • Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo những mẫu camera giám sát hành trình có tính năng tự khởi động tắt mở khi khởi động xe. Hoặc được trang bị thêm cảm biến va chạm và định vị GPS để có thể theo dõi được vị trí phương tiện của mình.

Có nên chọn cube camera siêu nhỏ night vision FHD làm camera hành trình?

Cube camera siêu nhỏ night vision FHD được thiết kế với rất nhiều đặc điểm, tính năng rất phù hợp với những tiêu chuẩn của camera hành trình như:

  • Kích thước của cube camera siêu nhỏ night vision FHD được thiết kế rất nhỏ gọn chỉ khoảng 2cm mà thôi. Cùng với đó là kiểu dáng lập phương độc đáo nên khi lắp đặt trên xe sẽ không làm mất đi vẻ đẹp hay chiếm tầm nhìn của người dùng. Khi mua camera này, khách hàng sẽ được hỗ trợ giá đỡ nên sẽ thuận tiện hơn khi lắp đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn.
  • Thiết bị này được trang bị ống kính có 2 độ phân giải là HD 720p và full HD 1080P cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực. Đặc biệt là các bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn độ phân giải theo ý muốn của mình khi quay phim.
  • Cube camera siêu nhỏ night vision FHD còn được trang bị thêm 6 mắt hồng ngoại xung quanh mắt camera để hỗ trợ ghi hình vào ban đêm rất tuyệt vời.
  • Mẫu sản phẩm Cube camera siêu nhỏ night vision FHD còn hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lên đến 32GB nên bạn có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh, video theo yêu cầu của bạn hơn.
  • Cube camera siêu nhỏ FHD còn là mẫu camera siêu nhỏ điều khiển từ xa ghi hình rõ nét có thể truyền phát tín hiệu hình ảnh trực tiếp hoặc điều khiển thiến bị  trực tiếp từ xa mà không cần chạm tay vào thiết bị thông qua kết nối mạng wifi.

Tuy rằng Cube camera siêu nhỏ night vision FHD không có những tính năng thông minh như định vị, giám sát từ xa. Nhưng với phân khúc giá rẻ thì đây vẫn là mẫu camera hành trình mà các bạn nên xem xét và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *