Cảm nhận về Toyota Fortuner

Chiếc Toyota Fortuner phiên bản 2011 đã thực sự làm chủ trong phân khúc xe của nó. Chiếc xe này được bán trung bình khoảng 700 chiếc mỗi tháng tại Nam Phi. Đây là một trong những minh chứng rõ ràng về sức mạnh của nhãn hiệu Toyota.

Bất chấp sự lo ngại của người hâm mộ và sự bất ổn định của xe từ những phiên bản 2006, Toyota đã dần dần nâng cấp Fortuner, ban đầu là kích thước của bánh xe, từ 16 lên 17 inch, sau đó là thay thế những chiếc lốp xe.

Doanh số bán hàng ngày càng tăng cho thấy sự hài lòng của khách hàng dành cho Fortuner đang ngày càng được cải thiện rõ rệt. Rất ít người bày tỏ sự bất mãn của mình đối với chiếc xe này, duy chỉ còn một vài than phiền về sự bất ổn định của lốp xe xuất phát từ áp suất lốp, điều kiện đường sá và sự quá tải của xe.

Càng ngày ngoại thất của Fortuner càng được cải thiện. Hiện chiếc xe này được bọc trong một lớp mạ crom. Lưới tản nhiệt lớn, cản trước và nắp ca pô với những đường rãnh sâu được thiết kế công phu. Đèn hậu phía sau được thiết kế sáng tạo hơn so với những phiên bản trước đó.

Về cơ bản, những nguyên tắc hoạt động của Fortuner sẽ không thay đổi. Chiếc xe này được trang bị động cơ turbodiesel với hệ thống dẫn động 4 bánh. Chiếc xe này cũng cung cấp 2 sự lựa chọn là hộp số tay 5 cấp và hộp số truyền dẫn 4 cấp. Ngoài ra, nhiều người còn rất mong chờ vào động cơ 2.5l có khả năng sản sinh momen soắn 343 Nm. Đối với tôi, được ngồi sau tay lái của động cơ V6 4.0l với hộp số tự động 5 cấp là một điều tuyệt vời. Chiếc xe này cũng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt.

Nội thất của xe là kim loại nhựa và bảng điều khiển gỗ giả. Bên trong được trang bị hệ thống âm thanh có thể truy cập đến IPhone. Toyota cũng có kết nối USB và Ipod trên màn hình điều khiển sắc nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *