Cách phân biệt cây cỏ dại trong vườn hoa nhà bạn

Trước hết, tất cả mọi người có thể biết cỏ dại là gì (lấy bất kỳ cây hoặc cỏ dại không cần thiết nào cản trở sự tăng trưởng của cây trồng có lợi nhất của bạn), nhưng những gì đang bị hủy diệt? Đây là những gì bạn làm khi hoa trong vườn của bạn héo và thân cây nhìn về để biến màu nâu. Việc héo này rất nguy hiểm cho cây trồng của bạn và sẽ không cho nó phát triển trở lại vào năm sau nếu bạn không đánh mất “cái đầu chết” hoặc những bông hoa héo. Trong bài này, bạn có thể học cách tốt nhất để giữ cho cây của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Cây cỏ dại thường mọc cùng với vườn của các rau xanh của bạn như cây rau xà lách, cây bắp cải hay chân của các cây đỗ… Đặc biệt là cây lúa. Việc loại bỉ cây cỏ dại sẽ làm cho các cây của bạn phát triển tốt có sức sống mạnh mẽ hơn

Phần 1: Nhổ bỏ cỏ dại trông vườn của bạn

Cố gắng kéo nó ra khỏi mặt đất. Luôn luôn đeo găng tay: bạn không bao giờ biết nếu bạn có thể bị dị ứng với cỏ dại hoặc nó có thể dính vào bạn. Mục tiêu cuối cùng của bạn là để có được nguồn gốc của cỏ dại ra, cũng như bất kỳ phần còn lại của cỏ dại, hoặc người nào khác nó sẽ có cơ hội để phát triển trở lại.

Nhìn vào đất. Nếu bạn không thể cầm nó bằng tay, hãy cố gắng tìm ra vấn đề là đất. Đất khô ráo và dốc trên đỉnh? Bạn có thể muốn sử dụng một cào nhỏ hoặc máy xoa nền để làm đất. Đất có đá bên dưới nó? Hủy bỏ các tảng đá để bạn có thể đến gốc rễ của cỏ dại. Sau đó thử kéo nó ra.

Đào xung quanh nếu cần thiết. Nếu không phải là đất, cây có thể giữ bằng gốc rễ của nó, hoặc kết nối với cỏ dại khác (như cỏ), vì vậy bạn sẽ phải sử dụng xẻng hoặc máy xoa nền (xẻng mini) để đào xung quanh nó và Kéo nó ra bằng đế.

Phân hủy chất thải. Nếu bạn có cỏ dại mà bạn muốn, và nếu bạn có một chất thải xanh (một thùng rác có thể đặc biệt là đối với phế liệu của vườn, như cỏ dại), chỉ cần ném chúng vào đó. Nếu bạn không có chất thải xanh, bạn có thể muốn đầu tư vào một; Bạn sẽ không hối tiếc.

Phần2: Chết chóc

Có được các công cụ phù hợp. Deadheading có thể đơn giản: chỉ cần kết thúc, nhưng nếu bạn không làm đúng, nó vẫn có thể gây tử vong cho nhà máy. Vì vậy, trước tiên, bạn sẽ muốn có các công cụ phù hợp:
Kéo (bạn sẽ cần đặc biệt cho việc hủy bỏ vì chúng không thể được sử dụng trên giấy sau này). Clippers (đây là những cành lớn hơn).
Bàn chải (hoặc nếu đầu gối của bạn sẽ gặp khó khăn, bạn có thể lấy một trong hai chiếc này tại một cửa hàng trồng cây với giá khoảng 1,00 đô la). Xô hoặc cái gì đó để đưa chúng vào thay vì mặt đất.
Đặt mình lên. Làm cho bản thân bạn thấy thoải mái. Bạn có thể ở đây một thời gian.

Bắt đầu bằng cách tìm và nhặt những đầu đinh. Bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng bởi vì chúng trông có vẻ tối và buồn so với tất cả các hoa khác. Tìm một phần của thân cây (có thể thực sự sâu trong nhà máy) mà chia thành các thân cây khác hoặc kết thúc ở dưới mặt đất. Nếu nó kết thúc ở mặt đất, hãy kẹp chặt nó xuống gần mặt đất, nếu nó kết thúc với một thân nối khác với nó, hãy cắt thân cây xấu ra gần với chân của thân cây khác càng tốt.

Toss mà clipping vào xô (hoặc container khác). Sau đó, lặp lại quá trình đó với phần tử chết tiếp theo, và tiếp theo, và tiếp theo, cho đến khi tất cả các deadheads đã được đi từ nhà máy.

Một khi bạn đã xong, hãy chúc mừng bạn! Bạn vừa cứu mạng sống của một nhà máy!
Cộng đồng Hỏi & Đáp
Đặt một câu hỏi

What do you need to know? We’ll do our best to find the answer.
Đệ trình
Lời khuyên
Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn mang găng tay làm vườn. Điều này là cần thiết!
Đừng lo lắng về ong. Nếu họ bay quanh bạn, họ chỉ đang đến đích, và họ sẽ chỉ căm ghét bạn nếu bạn dường như muốn làm tổn thương họ. Thêm vào đó, ong thường chỉ có một sting mà họ có thể sử dụng; Một lần sting được sử dụng, họ chết.
Cảnh báo
Nếu có bất kỳ con ong xung quanh (con bọ bay dài trông giống mơ hồ như ong), bước đi. Không giống ong, ong có thể sting bất cứ lúc nào họ muốn, và mặc dù sting của họ không phải là rất tử vong ở tất cả, nó sẽ làm tổn thương thực sự xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *