Các-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-Gạt-mưa-Vista-Hybrid

Các loại gạt mưa ô tô Vista chất lượng tốt, tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn

Gạt mưa ô tô của bạn đang có những dấu hiệu xuống cấp và cần thay thế? Bạn vẫn còn nhiều lăn tăn trong việc chọn loại gạt mưa phù hợp cho xe? Dưới đây là các loại gạt mưa ô tô Vista với chất lượng cực tốt, đa dạng chủng loại kích thước, phù hợp với hầu hết dòng xe đang có trên thị trường.

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Conventional

Trong các loại gạt mưa ô tô Vista, Gạt mưa Vista Conventional là loại gạt mưa được sản xuất sớm nhất. Đây còn gọi là gạt mưa khung sắt, với cấu tạo khung gạt làm từ hợp kim sắt. Tuy nhiên, khác với các loại gạt mưa khung sắt trên thị trường, gạt mưa Vista Conventional được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Điều đó, giúp các sản phẩm gạt mưa khung sắt của Vista sở hữu khả năng chống bào mòn, có tuổi thọ tương đối tốt.

Hiện nay, Vista đang cung cấp sản phẩm gạt mưa khung sắt đến từ hãng gạt mưa ô tô Bosch. Các sản phẩm gạt mưa Bosch nằm ở phân khúc giá cao cấp với chất lượng cực tốt, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Hybrid

Các-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-Gạt-mưa-Vista-Hybrid
Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Hybrid

Khung gạt mưa Vista Hybrid được chia thành 3 đoạn, được nối với nhau bằng lò xo nhỏ. Chính cấu tạo đó giúp gạt mưa Vista Hybrid sở hữu độ linh hoạt tương đối tốt, mặc dù kém hơn gạt mưa Vista Flat một chút. Gạt mưa Vista Hybrid đảm bảo khả năng làm sạch cực hiệu quả, tạo ra một tầm nhìn lái xe thông thoáng cho người dùng. Có thể nói, gạt mưa Vista Hybrid là loại gạt mưa 3 khúc với thiết kế hiện đại nhất trong tất cả các loại gạt mưa ô tô Vista.

Hiện nay, các sản phẩm gạt mưa Vista Hybrid được cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng như Kanta, V-kool, Denso. 

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Flat

ác-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-Gạt-mưa-Vista-Flat
Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Flat

Một loại gạt mưa khác được thương hiệu gạt mưa ô tô Vista phân phối trên thị trường là gạt mưa Vista Flat. Vista Flat hay còn gọi là gạt mưa silicon thân mềm. Đây là loại gạt mưa mới ra đời chưa lâu, nhưng lại nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng nhất. Có lẽ, đó là do những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Gạt mưa Vista Flat có khung gạt và lưỡi gạt được chế tạo từ silicon nên đảm bảo độ bền cao, mềm, dẻo, có khả năng chống sự bào mòn.
  • Độ linh hoạt của gạt mưa Vista Flat cực tốt, có khả năng bám sát mặt kính, di chuyển tới mọi ngóc ngách để làm sạch nước đọng, bụi bẩn.
  • Gạt mưa Vista silicon thân mềm nổi bật với khả năng chuyển động êm ái, không rung, giật trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Gạt mưa Vista silicon thân mềm của Vista đến từ nhiều hãng gạt mưa uy tín, chất lượng như Kanta, V-kool, Bosch…

Sử dụng các loại gạt mưa ô tô Vista, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vista cam kết bảo hành lên tới 12 tháng cho các sản phẩm gạt mưa mà Vista cung cấp và phân phối trên thị trường.

Xem thêm về các loại gạt mưa ô tô Vista tại: Pinterest gat mua Vista

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *